तुमच्या रेषा, योजना, दर, ग्राहक, पुरवठादार आणि फोटो फोनवर साठवले जातात. तुम्ही स्वतः PDF किंवा फाइल शेअर केली, किंवा बॅकअप घेतला तरच ते फोनबाहेर जातात. Android बॅकअप ते नव्या फोनवर नेतो.
नेटवर्कवर हे जाते: नकाशाच्या टाइल्स (Esri चे साधे, उपग्रह आणि हायब्रिड दृश्य, पर्याय म्हणून OpenStreetMap, भूरूपासाठी OpenTopoMap), उपग्रह छायाचित्राची तारीख आणि त्याची आधीची वर्षे (सुमारे एक किलोमीटरपर्यंत गोळाबेरीज केलेल्या भागासाठी विचारली जातात, तुमच्या नेमक्या स्थानासाठी कधीच नाही), तुम्ही शोधलेला पत्ता (Nominatim, OpenStreetMap कडे पाठवला जातो), आणि Google च्या जाहिराती, संमती फॉर्म आणि जाहिरातमुक्त खरेदी. सुधारणा सुचवा तुम्ही लिहिलेला संदेश पाठवते, फक्त तुम्ही तो पाठवाल तेव्हा. तुमचे स्थान कधीच पाठवले जात नाही.
पूर्ण मजकूर गोपनीयता धोरण मध्ये आहे.

