Línurnar þínar, áætlanir, verð, viðskiptavinir, birgjar og myndir eru vistaðar í símanum. Þær fara aðeins úr honum þegar þú deilir sjálfur PDF-skjali eða skrá, eða tekur öryggisafrit. Öryggisafrit Android flytur þær í nýjan síma.
Netið ber kortatígla (kort Esri, gervihnatta- og blandaðar myndir, OpenStreetMap til vara, OpenTopoMap fyrir landslag), dagsetningu gervihnattamyndar og fyrri ár hennar (beðið um fyrir svæði sem er námundað að um það bil kílómetra, aldrei nákvæma staðsetningu þína), heimilisfangið sem þú leitar að (sent til Nominatim, OpenStreetMap), og auglýsingar Google, samþykkiseyðublað og kaup án auglýsinga. Stinga upp á endurbót sendir skilaboðin sem þú skrifar, aðeins þegar þú sendir þau. Staðsetning þín er aldrei send.
Allan textann er að finna í persónuverndarstefnunni.

