మీ గీతలు, ప్రణాళికలు, ధరలు, కస్టమర్లు, సరఫరాదారులు, ఫోటోలు ఫోన్లోనే నిల్వ ఉంటాయి. మీరే ఒక PDF లేదా ఫైల్ షేర్ చేసినప్పుడు, లేదా బ్యాకప్ తీసుకున్నప్పుడు మాత్రమే అవి బయటకు వెళ్తాయి. Android బ్యాకప్ వాటిని కొత్త ఫోన్కు తీసుకెళ్తుంది.
నెట్వర్క్ వీటిని తీసుకెళ్తుంది: మ్యాప్ టైల్స్ (Esri మ్యాప్, శాటిలైట్, హైబ్రిడ్ వ్యూలు, ప్రత్యామ్నాయంగా OpenStreetMap, భూస్వరూపం కోసం OpenTopoMap), శాటిలైట్ ఫోటో తేదీ, దాని పాత సంవత్సరాలు (సుమారు ఒక కిలోమీటరుకు గుండ్రంగా చేసిన ప్రాంతానికి అడుగుతారు, మీ ఖచ్చితమైన స్థానం ఎప్పుడూ కాదు), మీరు వెతికే చిరునామా (Nominatim, OpenStreetMap కు పంపబడుతుంది), Google ప్రకటనలు, సమ్మతి ఫారం, ప్రకటనలు లేని కొనుగోలు. మెరుగుదల సూచించండి మీరు రాసిన సందేశాన్ని, మీరు పంపినప్పుడు మాత్రమే పంపుతుంది. మీ స్థానం ఎప్పుడూ పంపబడదు.
పూర్తి వివరాలు గోప్యతా విధానం లో ఉన్నాయి.

